Ý tưởng về vỏ case điện thoại di động kết hợp ví đựng tiền siêu lạ

Vỏ case Commuter Series Wallet có thêm phần không gian lưu trữ ở mặt lưng tương trợ các bạn bỏ tiền mặt cũng như bất kể loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng.
Điện thoại di động, chìa khóa, và ví, là 3 vật dụng mà chúng ta hầu như ai cũng cầm theo bên mình khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, ý tưởng mới đây về một loại vỏ case bảo vệ di động̣ của Otterbox có thể sẽ hỗ trợ chúng ta giảm bớt con số này xuống còn 2.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về lấy sỉ phụ kiện ở đâu. thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu code và kiểu dáng sản phẩm đầu ra luôn được update tiếp tục.
Chiếc vỏ case có tên Commuter Series Wallet không chỉ trợ giúp bảo vệ di động̣ của chính bạn, mà còn mang đến một không gian lưu trữ ở mặt lưng điện thoại để hỗ trợ quý khách hàng cất tiền mặt cũng như bất kể loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng…

Sau khi cất tiền, thẻ vào trong và đóng lại, vỏ case sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ tư vấn quý khách biết được rằng hầu hết thứ đã được đóng lại cẩn trọng và an toàn. Người dùng cũng có thể dễ dàng lấy tiền, thẻ từ bên trong ngay cả khi họ đang nhìn vào smartphone. Nhà cung cấp cho biết chiếc case này có thể chứa được 3 chiếc thẻ và 1 tờ tiền mặt.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về mua phụ kiện ipad ở đâu hà nội. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Giống như mọi vỏ case Commuter Series của Otterbox, Commuter Series Wallet được trang bị 2 lớp bảo vệ, chắc chắn, giúp thân thiết bị cũng như màn hình cảm ứng tránh được các thiệt hại khi bị rơi bất ngờ hay bị vật khác đè lên. Hiện mẫu vỏ case kiêm ví này chỉ tương thích với iPhone 5 hoặc 5s, và Samsung Galaxy S4. Vỏ có 3 màu là đen, trắng, và hồng.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPad.

Tìm hiểu thêm: 4 lí vì quý khách nên trang bị ốp lưng hoặc bao da cho di động̣
Với nhu cầu của cuộc sống tiên tiến lúc này, có vô số người sẵn sàng bỏ ra vài điều tiền nhất định để tậu cho mình một chiếc di động̣, máy móc trợ giúp nhiều cho công việc cũng như thư giãn. bên cạnh đó, để bảo quản và làm đẹp thêm cho “dế yêu” của mình, người tiêu dùng cũng muốn trang bị cho chiếc di động̣ một vỏ bọc đẹp đẽ, bền chắc bằng những chiếc ốp lưng và bao da chất lượng.
Dưới đây là những ưu tiên nhất định mà món phụ kiện này đem đến cho chiếc điện thoại của bạn:

  1. Tính an toàn.
  2. Tác dụng trang trí
  3. Tác dụng bảo vệ của bao da
  4. Tác dụng bảo vệ của ốp lưng
Ý tưởng về vỏ case điện thoại di động kết hợp ví đựng tiền siêu lạ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit