Ứng dụng chặn quảng cáo trên Sony C3 của bạn

Tất cả chúng ta đều thấy bất kỳ ứng dụng giá 0 đồng chắc chắn có những giới thiệu gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, ra mắt là điều tối thiểu cho công ty, cá nhân thường dẫn đến sản phẩm ko tính tiền đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến trạng thái phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng vì quảng cáo xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những quảng bá này thi thoảng chứa nội dung không hợp lý cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang dùng điện thoại của chính bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong những quảng bá gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt phương án chặn ra mắt trên công cụ thay thế Android.

Bởi vậy, giải pháp cho bất kể quảng bá không hợp lý và tuổi tác không thích hợp đó là dùng một một chương trình chặn quảng bá. Nhưng có một số ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều yêu cầu công cụ thay thế của chính bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần hầu hết ra mắt nào. Để lấy link tải về ứng dụng, quý khách chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

bạn chỉ cần lắp đặt nó trên điện thoại của các bạn và để cho nó tải về và cài đặt các tập tin tự động. bên cạnh đó còn có một số phương pháp khác để chặn ra mắt.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony c3 miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-c3.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên máy móc của bạn. Đối với điều này, bạn đang ước một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà các bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cách đổi icon ứng cho dụng cho galaxy s6 ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại http://thaymanhinhiphone.vn/cach-doi-icon-ung-dung-galaxy-s6.html

Kiểm tra gần như tất cả các ảnh chụp màn hình cảm ứng bên dưới để chi tiết thông tin.

Bạn có thể chọn một trong 2 cách. thời điểm này các bạn có thể thưởng thức bất kể ứng dụng không mất tiền mà không hiện ra mắt. Nhưng có vài điều ứng dụng chặn việc chặn quảng cáo lên 2 cách này có thể sẽ không làm việc, chẳng hạn như thông báo Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, không có tất cả phương pháp nào để chặn bất kỳ quảng cáo này. Nếu có, một phương pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong mọi ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay camera cho iPhone, mời theo dõi http://thanhtrung-mobile.blogspot.com/2016/10/thay-camera-iphone-6-6s-6-plus-6s-plus.html

Cả hai phương pháp này đều làm việc xịn trên tất cả mọi smartphone, đòi hỏi thấp nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và thấp nhất 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc cùng gần như tất cả các hầu hết mẫu máy Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu bạn muốn trở lại mod của chính bạn, trở lại stock, các bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã sử dụng giải pháp AdAway các bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Ứng dụng chặn quảng cáo trên Sony C3 của bạn
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit