Những phụ kiện vô cùng kỳ lạ dành cho điện thoại di động

Bên cạnh mọi phụ kiện quen thuộc như như ốp lưng, sạc không dây, loa Bluetooth thì cũng có không ít những sản phẩm lạ dành cho điện thoại thông minh.

Retro Phone: thiết bị hỗ trợ người dùng hồi tưởng lại thời kỳ đỉnh cao của điện thoại cố định khi có phong thao tác thiết kế như một ống di động̣ được ra mắt có thể giảm tới 99% lượng bức xạ hấp thụ so cùng việc dùng gián tiếp smartphone.

Mũ xem phim riêng tư: cùng thiết kế như mũ bóng chày được gắn thêm túi ở vành nón, người dùng có thể đặt di động̣ vào và xem phim gián tiếp mà không cần dùng tay. sản phẩm giúp người dùng điện thoại có không gian riêng khi xem TV ở nơi đông người nhưng lại khá ngớ ngẩn lúc sử dụng.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về bán buôn phụ kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.

Ốp lưng lược chải tóc: Đây là phụ kiện khá lạ khi kết hợp giữa ốp lưng smartphone và lược chải tóc. thiết bị phù hợp cho những ai muốn “tút” lại vẻ bề ngoài trước khi selfie.

Ốp lưng ăn liền: Nhật Bản là nơi của những sản phẩm độc lạ và chiếc ốp lưng này là minh chứng cho điều đó. sản phẩm đầu ra được công bố vào năm 2012. Nó được làm từ gạo và muối ăn. Không giống như những thành phẩm cùng loại là bảo vệ chiếc di động̣ khỏi va đập, mục đích của ốp lưng này là trợ giúp người dùng bổ sung nguồn lương thực trong gần như tất cả các điều kiện khẩn cấp.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về mua phụ kiện iphone. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềphụ kiện này.

Ốp lưng bàn tay: Là phụ kiện được cung cấp cho dòng iPhone 4 và 5, chiếc ốp lưng này có gắn một bàn tay bằng cao su ở phía sau. Mục đích ban đầu của sản phẩm là tư vấn cho người dùng có thể cầm nắm smartphone chắc hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, việc phải cầm một bàn tay có vẻ khá ghê rợn.

Quần bơi cho điện thoại di động: sản phẩm này giống với trò đùa của nhà sản xuất hơn là một thiết bị hữu ích dành cho điện thoại.

Robot lau màn hình: Trong thời đại tự động hóa, robot được cung cấp để thực hiện những việc làm của con người như lái xe, cung cấp thức ăn và lau màn hình. Đặt nó lên màn hình smartphone hoặc thiết bị tính, nó sẽ tự động lau chùi. Nhà cung cấp đã lập trình để công cụ thay thế không bị rơi ra trong quá trình làm việc.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone SE. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPhone.

Tai nghe di động̣ Gojo: Người dùng có thể dùng phụ kiện này khi đi bộ hoặc đang lái xe. Nó hỗ trợ người dùng rãnh tay khi thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, với thiết kế khá kỳ cục và nặng nề khi dùng, một chiếc tai nghe Bluetooth có vẻ thích hợp hơn.

Kính cường lực vỡ: Công dụng của những miếng kính cường lực là bảo vệ màn hình máy móc của người dùng khỏi những hư tổn khi va đập. Tuy nhiên, nếu người dùng thích có một vết bể trên màn hình thì chiếc kính cường lực cùng nhiều vết rạn được làm giả này hoàn toàn phù hợp.

Những phụ kiện vô cùng kỳ lạ dành cho điện thoại di động
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit