Khắc phục tình trạng iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình dễ dàng

Các dòng dế yêu của Apple cùng những chức năng bức phá luôn được người dùng săn đón, mặc dù nhiên lỗi iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình cảm ứng xảy ra cùng thiết bị di động̣ đang hot bây giờ là lỗi cần xử ký mà đông đảo người gặp phải. Làm tiêu chuẩn nào khi gặp phải tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng.

Vì sao iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình Lúc đang sử dụng?

Các bạn đang sử dụng điện thoại di động bỗng dưng máy tắt màn hình tối đen, tuy rằng không hề có tác động nào đến việc tắt nguồn iPhone 6s plus lock. Công việc này xảy ra khiến cho các hoạt động bị gián đoạn, gây xúc cảm khó chịu cho người dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6s plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Các biểu hiện của iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình

  • Màn hình mặt kính iPhone 6s plus lock bị tắt đen bật cũng không lên.
  • Khách hàng thấy iPhone 6s plus lock của các bạn vẫn có thông tin tin nhắn, cuộc điện thoại tư vấn đến nhưng không xem được bởi cảm ứng bị tắt.
  • Dù bạn có thực hiện giữ nút power nguồn khởi động lại máy thì màn hình máy vẫn không sáng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 6s plus lockbị tắt cảm ứng

  • Thiết bị bị hết pin: bởi sử dung thiết bị lâu không pin dẫn đến không còn đủ năng lượng cho máy hoạt động.
  • Xung đột màn hình: bởi khách hàng cài thêm một phần mềm nào đó cho máy gây nên xung đột phần mềm, khiến cho iPhone 6s plus lock bị tắt cảm ứng.
  • Thiết bị bị ngủ sâu: bởi người dùng sơ suất giữ lâu vào nút Home.
  • Điện thoại di động bị hỏng IC: bởi bị va chạm mạnh hoặc rơi vào nước dẫn đến hỏng IC power nguồn làm màn hình bị tối black.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 6s plus cũ của chúng tôi tại đây

Các giải pháp sửa chữa thiết bị di động̣ iPhone tắt màn hình mặt kính

Pin Sạc đầy sạc: rất có thể nguyên cớ iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình là vì hết pin sạc, vì vậy quý khách hàng hãy lấy liền pin sạc đầy sạc cho thiết bị.

Kích power nguồn cho dế yêu: nếu không phải do máy hết sạc pin, bạn hãy thử kích power nguồn cho iPhone bằng tiêu chuẩn:
Nhấn giữ nút nguồn + phím Home trong vòng 10 giây, tiếp đến thả nút nguồn vẫn nhấn hút Home thêm 5 giây đến khi máy hiện ra logo Apple trên cảm ứng.

Restore cho iPhone 6s plus lock thông qua iTunes: Sau lúc kích power nguồn khởi động lại thiết bị mà trạng thái iPhone 6s plus lock bị tắt cảm ứng không được sửa chữa, quý khách nên Restore lại thiết bị.
Ghi chú: trước lúc restore theo các bước tiến hành tại đây, bạn mong muốn sao lưu iCloud lại để tránh trường hợp mất các dữ liệu quan trọng.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Tắt chức năng Tìm iPhone (Find My iPhone) và thoát iCloud trên iPhone 6s plus lock.

B2: Đưa điện thoại di động về chế độ DFU bằng tiêu chuẩn nhấn giữ nút power + Home, tiếp nối thả nút power nguồn vẫn giữ nút Home tầm 5 giây, cho đến Lúc cảm ứng vẫn giữ màu black và không hiện logo Apple.

Bước 3: Kết nối iPhone 6s plus lock cùng iTunes bằng dây cáp có xuất xứ rõ ràng và đợi cho iTunes báo đã nhận điện thoại di động thì chính thức thực hiện Restore iPhone 7 bị tắt màn hình cảm ứng.

Sau khi thiết bị được cài đặt xong, nếu màn hình điện thoại hiển thị lại được bình thường thì quý khách hàng đã giá trị cốt lõi.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone lock vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Điều kiện các cách thức trên đều không xử lý được tình trạng cho thiết bị, các bạn nên đem đến các trung tâm bảo hành để nhận được sự tương trợ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, hi vọng trạng thái iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình cảm ứng của chính bạn sẽ lấy liền được giải quyết.

Khắc phục tình trạng iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit