Bảy tính năng nổi trội của sản phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus so cùng  thiết bị iPhone 7, 7 Plus

Trong khoảng thời hạn tháng 4 năm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ cho ra mắt thành phẩm mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Với các thông tin từ nhà cung cấp công bố, dưới đây là các kiểm tra ưu thế của Samsung galaxy S8, S8+ so cùng iPhone 7, 7Plus. Hãy quan tâm dõi theo nhé.

>>> Các bạn rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6 plus 64gb lock nhật có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

một.khả năng jack tai nghe

Khả năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được hầu hết ông trong giới công nghệ trưng dụng bởi nó đem khả năng tiện dùng và lấy ngay thuận tiện cho người sử dụng. Và từ điểm mạnh nó trở thành điểm yếu cùng phiên bộ đôi mới của Apple khi nhiều bạn tỏ ra không thích Tại điểm này. người dùng không thể vừa Pin Sạc vừa cắm tay nghe dùng được.
Đừng vội bỏ qua: Thông tin cặn kẽ về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và những TEST công nghệ.

2. Cảm ứng tràn sát cạnh, uốn cong, phân bố điểm ảnh 2K

Cùng các dòng sản phẩm Samsung Galaxy ngày xưa, nhà cung cấp cũng đã đưa cảm ứng cong trong những flagship trước. Tại chiếc S8 mới này màn hình mặt kính được cải tiến lên tầm cao mới.

Màn hình mặt kính tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho màn hình với Tỷ Lệ 18.8.9, phân bố điểm ảnh 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n những ohiene bản bây giờ.

>>> Để tham khảo rành mạch về thiết bị di động̣ iPhone 6 plus cũ tphcm các bạn hãy click ở đây

3. Bảo mật thông minh

Khác so cùng những loại máy trước và dòng sản phẩm iPhone. bên cạnh chức năng cảm biến vân tay, thời gian gần đây Samsung đã bổ sung khả năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người tiêu dùng nhanh chóng unlock dế yêu.

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị phụ kiện độc đáo Samsung DeX đi với bộ xử ký tiến trình 10nm tiên tiến. Chiếc Samsung S8 Có thể lấy ngay thuận tiện được hô biến thành một chiếc thiết bị vi tính với giao diện Desktop chạy hệ điều hành Android.

>>> Để biết thêm chi tiết dế yêu Tai nghe điện thoại hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

5. Sạc không dây và Pin Sạc cấp tốc

Hai khả năng này không còn là quá xa lạ cùng người tiêu dùng kĩ thuật, nó đem tới những thuận tiện tối ưu cho người dùng bởi thế trên mẫu máy iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị chức năng này.

Trợ giúp các bạn Có thể Pin đầy năng lượng một các bước lấy liền.

6. kỹ thuật chông nước, chống bụi cao cấp của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị công nghệ chống nước tiên tiến nhất nhất trên Thị Trường, tương trợ người tiêu dùng Có thể dùng thiết bị di động̣ Tại môi trường nước cùng độ sâu một,5m trong vòng 45 phút.

Với thành phẩm iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị kĩ thuật chống nước khá tiên tiến nhất mặc dù nhiên nó chỉ được dừng Ở múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

Trên cặp đôi iPhone 7 được trang bị camera f1.8 do thế việc cặp đôi song sinh Samsung galaxy S8 được nâng cấp camera f1.7, độ khẩu to hơn.

Dù việc độ khẩu to hay nhỏ không làm tác động đến giá trị Ảnh, Mặc dù nhiên nó cho phép dế yêu bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ tốt hơn.

Vừa rồi là các TEST khách quan về điểm mạnh bức phá của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc điện thoại di động như ý muốn.

Bảy tính năng nổi trội của sản phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus so cùng  thiết bị iPhone 7, 7 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit