Bạn có biết cần làm gì lúc sạc pin iPhone 6s lock nhanh hết?

Mặc dù mang đến không ít tiện ích, tính năng thông minh cho người dùng, tuy nhiên, lỗi cần xử ký pin iPhone 6s lock nhanh hết là một hạn chế đối với dế yêu này. Có phương pháp nào thay thế trạng thái này không? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Phương án xem lại và khắc phục lúc sạc pin iPhone 6s lock cấp tốc hết

Nếu bạn đang thắc mắc ở sao iPhone 6s lock cấp tốc hết pin, hãy thử kiểm tra thiết bị di động̣ của mình cùng tất cả nguyên cớ sau đây.

1. Bất kể ứng dụng thiết bị khiến sạc iPhone 6s lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng thiết bị di động̣ là một trong các vì sao khiến cho smartphone cấp tốc hết sạc pin. Kiểm tra xem các ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin bằng thao tác:

Đến mục cài đặt > Sạc pin. Giám sát mục sử dụng pin sạc, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin nhất.

Việc cấu hình thiết lập cho phép ứng dụng trên smartphone tự động update lúc có phiên bản mới cũng là vì sao khiến pin iPhone 6s lock cấp tốc hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm pin sạc.
Vào cài đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng dùng quá nhiều sạc. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Dùng chế độ nguồn điện thấp cho điện thoại

Chế độ điện áp nguồn thấp (Low nguồn Mode) được Apple nâng cấp từ bản iOS 9. Theo đó, lúc được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài thời hạn dùng khi điện thoại chỉ còn 15% đến 20% sạc pin mà không cần thực hiện những thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào cài đặt> Sạc> Chế độ nguồn tích điện thấp > Bật.

3. Dùng iPhone tại chế độ máy bay

Tín hiệu pin iPhone 6s lock nhanh hết có thể xảy ra do bạn đang tại vùng có độ phủ sóng di động không cao.

Tại các khu vực như vậy, iPhone 6s lock lock sẽ phải thao tác “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến pin sạc bị sụt nhanh chóng. Thao tác xử lý hiệu quả cho điều kiện này là kích hoạt chế độ thiết bị bay hỗ trợ chặn mọi kết nối của thiết bị di động̣, tiết kiệm pin sạc.
Khi đến vùng có gói dịch vụ xịn hơn, bạn tắt chế độ này đi và sử dụng đơn giản, bạn sẽ thấy sự nâng cao dung lượng pin sạc đáng kể.

>>> Bạn có thể tham khảo cặn kẽ dế yêu iPhone 6s cũ của chúng tôi ở đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang sử dụng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có nâng cao tuổi thọ pin sạc hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Lắp đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không tư vấn cải thiện trạng thái sạc iPhone 6s lock cấp tốc hết, bạn rất có thể mở lại để sử dụng.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng

Điện thoại iPhone dùng bộ cảm biến để tự động điều chỉnh cảm ứng trong những môi trường ánh sáng nhất định.

nhiên, nhiều khi gần như tất cả các cảm ứng này hoạt động không xịn. dế yêu để màn hình cảm ứng quá sáng rất có thể tác động đến tuổi thọ sạc. Do thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem tình trạng sạc iPhone 6s lock nhanh hết có được cải thiện

Phương pháp thực hiện: lắp đặt> màn hình and Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để tìm hiểu rành mạch điện thoại Bao da điện thoại hân hạnh truy cập ở đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục lắp đặt gốc smartphone

Khi các gói dịch vụ trên đều không bao gồm hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iphone, loại bỏ bất kỳ lỗi khiến cho sạc hao cấp tốc. Thực hiện như sau:

Vào cài đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại bất kể lắp đặt và sau đó nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong khoảng 5 phút và sẽ khôi phục lại các thiết lập của chính bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 cách mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được vấn đề cho điện thoại của mình. Nếu pin iPhone 6s lock nhanh hết không được nâng cao, hãy đem đến bất kỳ cửa hàng BH để được trợ giúp.

Bạn có biết cần làm gì lúc sạc pin iPhone 6s lock nhanh hết?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit