Bạn biết gì về iCloud chưa?

Bây giờ, iPhone đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở nước ta. Lúc nhắc đến iPhone, người ta sẽ nghĩ đến ngay một dòng sản phẩm thiết bị di động̣ đẳng cấp nhất thời gian gần đây. Lượng người tiêu dùng iPhone ngày càng tăng dần qua mọi năm cạnh đây. Thế nhưng đối với 1 vài người dùng chưa hiểu rõ, duy nhất là các người tiêu dùng mới vẫn chưa biết iCloud là gì và công dụng của nó ra sao. Trong bài viết này, Happy Mobile sẽ tư vấn quý khách hàng tìm hiểu về iCloud và tất cả khả năng của iCloud.

>>>>> Thành phẩm Samsung Galaxy A7 2016 đang có giá rất xịn, mời bạn tìm hiểu thêm

iCloud là gì
iCloud là gì

iCloud là gì?

Có nhiều người biết được rằng nhầm rằng, iCloud là một ứng dụng trên iPhone. Hoàn toàn không phải vậy! iCloud là giải pháp lưu trữ trực tuyến giá 0 đồng của Apple để sao lưu hình Ảnh, video, dữ liệu, danh bạ,… và đồng bộ nội dung giữa gần như tất cả các smartphone Apple như iPhone, Macbook, ipad, iPod hoặc máy tính. Nó tương tự như Google Drive của Goolge và One Drive của Microsoft

Nói dễ hiểu hơn, ví dụ các bạn đang sử dụng iPhone 5S (máy có chứa dữ liệu, danh bạ, hình Hình ảnh…), khách hàng muốn đổi sang iPhone 6 (thiết bị mới hoàn toàn). Nhờ có iCloud, bạn Rất có thể đồng bộ dữ liệu giữa 2 thiết bị này thông qua tài khoản iCloud.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra đang hot: Samsung Galaxy A5 2016

Bất kể tính năng của iCloud

dong-bo-du-lieu-tren-icloud
Đồng bộ nội dung trên iCloud

Sao lưu dữ liệu:

Khi vừa đăng ký tài khoản mới, các bạn sẽ được Tặng 5GB dung tích giá 0 đồng trên iCloud Drive (nếu khách hàng muốn có thêm dung lượng thì các bạn phải bỏ tiền mua sắm). với 5GB này khách hàng Có thể lưu trữ danh bạ, hình Ảnh, video, tài liệu,… Ngoài ra iCloud Drive còn dùng để lưu những bản back up của dế yêu, hỗ trợ người tiêu dùng Rất có thể khôi phục lại bất kể cấu hình thiết lập và dữ liệu, không lo sợ về vấn đề mất nội dung lúc thiết bị hư hoặc bị mất.

Chia sẻ nội dung:

Lúc quý khách hàng đăng nhập vào iCloud và kết nối Internet, gần như tất cả các nội dung của bạn sẽ được tự động đồng bộ trên mọi điện thoại di động iOS. Ví dụ khách hàng có máy tính bảng ipad và iPhone, quý khách dùng máy tính bảng iPad chụp Hình ảnh, Hình ảnh này sẽ được đồng bộ trên iPhone (cùng điều kiện cả 2 đều dùng cùng 1 ID iCloud) một quy trình lấy ngay thuận tiện mà quý khách hàng không cần phải làm một quy trình gì cả.

Find my iPhone:

find-my-iphone
tính năng Find My iPhone

Đây là một chức năng khác biệt của iCloud. Lúc khách hàng “thất lạc” chiếc iPhone của mình, các bạn Có thể sử dụng chức năng này để định vị vị trí xem chiếc iPhone của mình đang Ở đâu, cho nó đổ chuông với chế độ Play Sound,  xóa hết nội dung (Erase iPhone) nhằm bảo mật nội dung trong máy hoặc chế độ Lost Mode nhằm khóa luôn chiếc iPhone của mình. một khi các bạn lock thiết bị thì máy sẽ hiện cảm ứng đăng nhập iCloud, nếu không bao gồm id iCloud thì máy sẽ chưa bao gồm phương pháp nào dùng được.

>>>>> Mời khách hàng xem thêm về sản phẩm đầu ra iPhone lock của HappyMobile ở đây

Tóm lại

Nếu đã dùng iPhone và tất cả điện thoại di động iOS khác, khách mong ước phải có một account iCloud để sao lưu, chia sẻ nội dung để tránh trường hợp mất dữ liệu và đặc biệt hơn là để bảo mật dữ liệu cho chiếc iPhone của mình.

Nếu bạn đang ước một chiếc iPhone giá ưu đãi để trải nghiệm HĐH iOS mượt mà cũng tất cả các khả năng độc đáo này thì Rất có thể xem thành phẩm iPhone 5S Lock của Happy Mobile chỉ cùng 2.800.000 VNĐ

Bạn biết gì về iCloud chưa?
3 (60%) 1 vote

Tác giả: Quản Trị Viên