5 ứng dụng bảo vệ Smartphone khỏi mã độc tốt nhất

Android hiện đang dùng một phương thức hoạt động là “sandboxing”, có nghĩa là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế gần như tất cả các quyền khác nhau và bạn hoàn toàn có thể xem các quyền đó là gì khi cài đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này cùng CHPlay, quý khách sẽ không cần quá lo sợ điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa. Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được kiểm tra virus, và rất nhiều trong số đó sẽ vô tình lọt vào thiết bị của chính bạn. do vậy, bạn nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 giá rẻ. Xin mời xem tại thay mặt kính Iphone 7 giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 5 trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là quý khách chỉ nên tải ứng dụng trực tiếp từ Google Play Store, nơi mọi ứng dụng độc hại gần như chưa bao gồm vì Google đang theo dõi khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và lấy ngay thuận tiện loại bỏ những ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu công cụ thay thế của chính bạn không tính tới Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài công cụ thay thế Android chưa bao gồm Google Play Store của Google. lời khuyên cho các bạn là nên cài một trung tâm ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một sửa chữa tuyệt vời để bạn tải ứng dụng gián tiếp nếu không có Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5 giá rẻ. Tham khảo thay mặt kính iphone 5 giá rẻ

2. Tránh bất kể ứng dụng đáng ngờ và các ứng dụng từ bất kỳ nguồn không rõ

Một vài ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” tốt nhất là các bạn nên tránh xa hầu hết ứng dụng này bởi nó có thể chứa tất cả phần mềm độc hại. ngoài ra, hãy thường xuyên xem xét mọi điều khoản của ứng dụng mới và không cài đặt tất cả ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn nhu cầu tối thiểu cho quá trình hoạt động của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ tuyệt đối không có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên lạc của bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 5

Không phải quý khách hàng không được phép dùng mọi ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng quý khách cần phải biết về những rủi ro đi kèm cùng tất cả ứng dụng này. tất cả ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đấy trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong trang thiết bị của chính bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay vỏ cho iPhone 7 giá rẻ tại thay vỏ iPhone 7 giá rẻ

4. Giữ iPhone 5 của chính bạn được update thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ chất lượng hơn để chống lại bất kể phần mềm độc hại. Chính bởi vậy khách hàng muốn kiểm tra nâng cấp thường xuyên để xin hứa an toàn nhất cho thiết bị cũng như ứng dụng.

5. Cài đặt một ứng dụng diệt Virus tiếng tăm

Không tương tự như máy tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người dùng Android có thể tránh được các rủi ro to từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một phương án toàn diện hơn thì gần như tất cả các ứng dụng anti virus vẫn là một trong những các bước mà các bạn nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ công cụ thay thế của mình.

Bảo mật cho iPhone 5 rất trọng yếu đúng không nào. Chúc quý khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi nhé!

5 ứng dụng bảo vệ Smartphone khỏi mã độc tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit