4 sai sót nghiêm trọng khi tiết kiệm Sạc trên điện thoại iPhone 7 Plus

iPhone xứng danh là 1 dòng sản phẩm điện thoại di động hoàn hảo nhất lúc này , đặc biệt là điện thoại Apple iPhone 7 lock . Cả về design lẫn cấu hình , iPhone không có một điểm gì Có thể chê cả.  mặc dù nhiên, trên điện thoại iPhone vẫn còn 1 hạn chế nhỏ, đó chính là về dung tích Sạc Pin . Đây là 1 tình huống chung của những nhà cung cấp dế yêu quy mô rộng như Samsung, Smartphone HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. bởi dung tích Pin khá thấp nên người dùng thường nghĩ đến tiêu chuẩn tiết kiệm Pin Sạc cho iPhone của mình để dùng được lâu hơn. mặc dù nhiên không phải ai biết rằng rõ về tình huống này, HappyMobile xin trình bày 4 sai lầm nghiêm trọng lúc tiết kiệm Sạc trên điện thoại iPhone .

>>>>> Mời các bạn bài viết liên quan sản phẩm giá lg v20 cũ tphcm đã có giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt ứng dụng chạy ngầm

Phần lớn người sử dụng đều nghĩ rằng, nếu như sau Lúc mở áp dụng mà không tắt nó đi, thì ứng dụng đó vẫn đang được chạy, đc xử lý và dẫn đến hao Pin nên cần phải tắt ứng dụng đi. tuy nhiên, theo Power nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k trợ giúp giảm thiểu Sạc mà còn gây hao Pin Sạc . Lý do là do do trên iOS có khả năng tự động đóng ứng dụng lúc không dùng , do đó trong trường hợp các bạn phải mở đi mở lại ứng dụng liên tục thì máy sẽ phải tốn tích điện để mở ứng dụng and sẽ hao Pin Sạc hơn đơn giản .

sử dụng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
dùng 3G thay bởi Wifi

Một số người nghĩ rằng nên dùng 3G, đừng nên dùng Wifi bởi Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Pin Sạc . Tuy nhiên điều này chưa đúng, khách hàng chỉ nên sử dụng 3G Lúc cần thiết vì khi sử dụng 3G quý khách hàng sẽ phải tốn kinh phí , Hơn nữa để bắt sóng 3G CPU sửa chữa phải hoạt động cùng cường độ nhỉnh , gây nóng máy & hao Pin Sạc nhiều hơn.

>>>>> Mời bạn đọc thêm sản phẩm đầu ra lg G5 máy cũ đang có số tiền phải trả cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Dùng Ứng dụng hỗ trợ

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
sử dụng ứng dụng thứ 3 để tiết giảm Sạc

Có vài điều người sử dụng lên AppStore & tải về các áp dụng trợ giúp tiết kiệm Sạc Pin cho thiết bị . mặc dù nhiên sau một time dùng , nếu để ý kĩ thì áp dụng này không hề tiết giảm Sạc Pin mà còn gây hao Sạc Pin hơn do phải tốn tích điện để chạy áp dụng này & xử lý những giới thiệu trong áp dụng . do đó khách hàng hãy TEST trên thiết bị mình có cài áp dụng nào tựa như không, nếu như cảm thấy không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không nâng cấp iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không nâng cấp iOS phiên bản tuyệt vời nhất

Nếu quý khách hàng đang sở hữu lưu ý đến không cập nhật iOS để tiết giảm Pin Sạc hơn thì suy nghĩ này hoàn toàn là sai lầm . bởi nâng cấp iOS sẽ trợ giúp khách hàng vá các hỏng hóc còn tồn ở tại mẫu máy trước, trợ giúp thiết bị chạy mượt hơn, việc thay thế nhẹ nhàng hơn nên tiết giảm được Sạc , đồng thời chiếc Apple iPhone của các bạn sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, giúp quản lý máy móc tốt hơn.

>>>>> Mời khách hàng đọc thêm sản phẩm http://dienthoaiiphone.info đang sở hữu mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Trên đây là 4 sai sót nghiêm trọng Lúc giảm thiểu  Pin trên điện thoại iPhone  mà đến 95% người sử dụng Apple iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. một khi thấy bài viết này hữu dụng , hãy chia sẻ bài viết này cho các bạn bè của mình quý khách nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên